mai thắng

Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi!
QL57, Ấp Sơn Lân, Xã Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre
mai thắng

  VỰA CHANH TẮC MAI THẮNG: Chất lượng hàng đầu tại Bến Tre

  Lời đầu tiên, Vựa CHANH TẮC MAI THẮNG xin gửi lời chúc sức khỏe - hạnh phúc đến toàn thể Quý khách hàng, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp chanh tắc sỉ lẻ, số lượng lớn, thì không thể bỏ qua VỰA CHANH TẮC MAI THẮNG tại Bến Tre. Đây là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Vựa chúng tôi chuyên cung cấp các loại chanh bông tím, chanh không hạt, chanh giấy, tắc trái tươi ngon, nhận giao sỉ lẻ toàn quốc, cung ứng sản lượng chanh tắc đạt chuẩn cho xuất khẩu.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua và cung cấp sỉ lẻ chanh tắc tại Bến Tre, hiện Vựa chanh tắc MAI THẮNG chúng tôi đang cung cấp mặt hàng đang kinh doanh với số lượng lớn cho các thương lái ở 3 chợ Đầu Mối Nông Sản lớn tại TPHCM như Chợ Bình Điền , Chợ Hóc Môn, Chợ Đầu Mối Thủ Đức.

  Chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất về sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác về chất lượng, số lượng và giá cả hợp lý nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng và bận tâm về sản phẩm và thương hiệu mà các bạn đã lựa chọn và hợp tác.

  VỰA CHANH TẮC MAI THẮNG

  Địa chỉ: QL57, Ấp Sơn Lân, Xã Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

  Điện thoại: 0394 730 018 – 0763 231 579

  Mail: thangvo829644@gmail.com

  Website: www.vuachanhtac.com

   

   

  Nội dung bài viết
   Zalo
   Hotline